Làm thế nào làm sạch thường xuyên kéo dài tuổi thọ của sàn gỗ ?

02:47


Sàn gỗ công nghiệp với nhiều ưu điểm là đẹp, truyền thống, và mạnh mẽ. Nhưng nó cũng đòi hỏi phải bảo trì và chăm sóc thường xuyên.
Lần cuối cùng bạn làm sạch sàn gỗ công nghiệp của bạn là khi nào? Nếu bạn không thể nhớ, đã đến lúc cân nhắc lại thói quen chăm sóc nhà cửa hiện tại của bạn.

Dưới đây là một số mẹo đơn giản mà chắc chắn để giữ sàn gỗ công nghiệp của bạn đang tìm kiếm tuyệt vời trong nhiều năm tới:

 * Thường xuyên làm sạch các khu vực có lưu lượng đi lại cao. Khu vực lưu thông (đi lại) cao nhất trong nhà của bạn là khu vực nào? Bạn thường xuyên chào đón khách ở cửa trước, hoặc gia đình của bạn đi vào nhà thông qua lối đi nào? Mỗi ngôi nhà đều khác nhau, nhưng một bước có thể tạo ra sự khác biệt: thêm một tấm thảm trải cửa trong mỗi phòng này. Làm như vậy sẽ ngăn ngừa bụi bẩn và mảnh vụn được mang từ bên ngoài vào nhà của bạn.

 * Từ đó, cam kết hút bụi hoặc quét sàn của bạn ít nhất hai đến ba lần một tuần. Điều đó có vẻ như rất nhiều, nhưng vài phút bạn đầu tư với mỗi lần lau dọn sẽ trả về dưới dạng sàn sáng bóng, giống như mới trong nhiều năm vui chơi.

 * Giữ sàn gỗ công nghiệp của bạn trông tuyệt vời trong nhiều năm đi kèm với bảo trì thường xuyên. Bạn sẽ cảm thấy tự hào biết bao khi bạn tổ chức các bữa tiệc và các bữa tiệc trong tương lai vì biết rằng sàn nhà của bạn sẽ đẹp tuyệt vời và thẫm mỹ ở mức cao nhất.

 * Nước là kẻ thù, xà phòng và nước là những giải pháp làm sạch cơ bản nhất, nhưng bạn không muốn sử dụng hỗn hợp khi làm sạch gỗ công nghiệp. Thay vào đó, sử dụng vải ẩm, cây lau nhà để có được không gian sạch thoáng.

Chúng tôi vui mừng khi đưa ra các lời khuyên và hiểu biết sâu sắc về các phương pháp hay nhất để làm sạch gỗ công nghiệp. Bạn có thể khám phá các bài đánh giá trực tuyến về các sản phẩm làm sạch khác nhau để xác định những sản phẩm nào phù hợp nhất với tình huống của bạn. Chú ý đến các bài đánh giá tích cực đối với các sản phẩm làm việc tốt cho gỗ công nghiệp, cũng như các đánh giá tiêu cực có thể chỉ ra các điểm rắc rối cho các sản phẩm cụ thể, như để lại mùi khó chịu kéo dài hoặc gây ra thiệt hại. Tránh các sản phẩm có thể gây ra những vấn đề lâu dài cho bề mặt của sàn gỗ, và lôi cuốn những người có thành tích xuất sắc. Khi nghi ngờ, xin đừng ngần ngại hỏi chúng tôi.

Hy vọng những lời khuyên bắt đầu về chăm sóc sàn gỗ công nghiệp của chúng tôi là hữu ích cho bạn. Nhưng nếu bạn muốn có thêm lời khuyên tuyệt vời từ nhóm tại đây. Chúng tôi rất sẵn lòng trợ giúp bạn bằng bất cứ cách nào có thể bằng cách cung cấp thông tin chi tiết về lắp đặt hoặc chia sẻ lời khuyên về cách vệ sinh.
Bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua zalo hoặc viber theo số 0913.8888.01 về tình trạng sàn của bạn.
Hẹn sớm gặp lại!
Nguồn: Tổng Hợp
Người dịch: totoro

You Might Also Like

0 nhận xét

SUBSCRIBE NEWSLETTER

Get an email of every new post! We'll never share your address.

Bài viết phổ biến